สถานที่ติดต่อ ห้องพักผู้บริหาร ชั้น 3 คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ถนนสถลมาร์ค อำเภอวารินชำราบ จังหวัอุบลราชธานี 34190 | คุณวุฒิ- ปร.ด.(เทคโนโลยีการอาหาร), มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จังหวัดสงขลา, 2551.
- วท.ม.(วิทยาศาสตร์การอาหาร), มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กรุงเทพมหานคร, 2540.
- วท.บ.(วิทยาศาสตร์การอาหาร), มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย กรุงเทพมหานคร, 2536.
งานบริหาร- 2561: ประธานหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาเทคโนโลยีการอาหาร คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี (1 เมษายน 2561 - 30 กันยายน 2561)
- 2559: ประธานหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี (1 เมษายน 2559 - 30 กันยายน 2559)
- 2559: หัวหน้าสาขาวิชาอุตสาหกรรมเกษตร คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี (1 เมษายน 2559 - 30 กันยายน 2559)
- 2558: ประธานหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี (1 ตุลาคม 2558 - 31 มีนาคม 2559)
- 2558: หัวหน้าสาขาวิชาอุตสาหกรรมเกษตร คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี (1 ตุลาคม 2558 - 31 มีนาคม 2559)
เพิ่มเติม
ผลงานวิจัย- 2565 : Physicochemical and antioxidant properties of rice bran protein hydrolysates obtained from different proteases
- 2564 : ไมโครเอนแคปซูเลชันน้ำมันดักแด้ด้วยวิธีการทำแห้งแบบพ่นฝอยเพื่อประยุกต์ใช้เป็นอาหารฟังก์ชัน (Microencapsulation of silkworm pupae oil using spray drying applying as functional food)
- 2564 : ผลิตภัณฑ์แก้อาการเมาค้าง (Anti-hangover product)
- 2564 : Characterization of encapsulated γ-oryzanol powder by spray drying using whey protein and maltodextrin as wall materials
- 2561 : Optimization of Solid-Liquid Extraction of -oryzanol from Rice Bran Oil Soapstock using Soxhlet Extraction Method
เพิ่มเติม
ภาระงานวิชาการ- 2566 : Encapsulation of anthocyanins in black bean (Phaseolus vulgaris) extracts using spray-drying and their stability under various pH and temperature processing conditions, วารสาร AGRICULTURE AND NATURAL RESOURCES
- 2562 : Microencapsulated Vegetable Oil Powder, วารสาร Microencapsulation Processes, Technologies and Industrial Applications
- 2561 : Enhanced Physical Stability of Rice Bran Oil-in-Water Emulsion by Heat and Alkaline Treated Proteins from Rice Bran and Soybean , วารสาร cience & Technology Asia ; Vol.23 No.1 (January-March 2018)
- 2561 : Optimization of Solid-Liquid Extraction of Gamma-oryzanol from Rice Bran Oil Soapstock using Soxhlet Extraction Method, วารสาร Science & Technology Asia ; Vol.23 No.1 (January-March 2018)
- 2561 : Oxidation stability of sesame oil encapsulated by spray drying , วารสาร International Food Research Journal 25(2): 784-792 (April 2018)
เพิ่มเติม
ผลงานทางวิชาการในลักษณะอื่น- 2566 : เอกสารคำสอน(ใหม่), เรื่อง การใช้ประโยชน์จากของเสียและวัสดุเศษเหลือ
- 2564 : อนุสิทธิบัตร, เรื่อง สูตรกราโนลาที่มีส่วนผสมของข้าวเม่าพองและกรรมวิธีการผลิต
- 2560 : อนุสิทธิบัตร, เรื่อง กรรมวิธีการผลิตเส้นสปาเกตตีเสริมโปรตีนงา
- 2560 : อนุสิทธิบัตร, เรื่อง กรรมวิธีการเตรียมข้าวเม่าผงและผลิตภัณฑ์ดังกล่าว
การจัดประชุม/อบรม/สัมมนา โครงการบริการวิชาการ ระดับท้องถิ่น ระดับชาติ และระดับนานาชาติ- 2566 : กรรมการ, เรื่อง กรรมการดำเนินงานโครงการระบบนิเวศและนวัตกรรมเพื่อพัฒนา ผปก
- 2566 : กรรมการ, เรื่อง กรรมการดำเนินงานงานเกษตรอีสานใต้ ประจำปี 2566
- 2566 : กรรมการ, เรื่อง กำรแข่งขันรอบรองชนะเลิศ (UBU–FoSTAT Food Innovation Contest 2023
- 2566 : กรรมการ, เรื่อง การถ่ายทอดเทคโนโลยีการอาหารเพื่อพัฒนาความร่วมมือระหว่าง มหาวิทยาลัยอุบลราชธานีและมหาวิทยาลัยแห่งชาติพระตะบองพร้อม เครือข่ายอุตสาหกรรมอาหารแปรรูปในราชอาณาจักรกัมพูชา
- 2565 : กรรมการ, เรื่อง ประกวดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหาร ปีที่ 15 (ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ)
เพิ่มเติม
วิทยากรด้านบริการวิชาการ, กรรมการสอบเค้าโครงหรือสอบป้องกันวิทยานิพนธ์หรือค้นคว้าอิสระภายนอกมหาวิทยาลัย, กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาผลงานทางวิชาการ, ที่ปรึกษาโครงการบริการวิชาการภายนอกคณะหรือมหาวิทยาลัย, การเป็นอาจารย์สอน และอาจารย์ที่ปรึกษาร่วมวิทยานิพนธ์และการค้นคว้าอิสระ- 2566 : กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาหรืออ่านผลงานทางวิชาการ, เรื่อง Optimization of lignin-loaded nanostructured lipid carrier using Box Behnken design
- 2566 : กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาหรืออ่านผลงานทางวิชาการ, เรื่อง Development and Optimization of Spray-Dried Kaffir Lime Peel Essential Oil Microparticles Using Emulsion Stabilized by Modified Cassava Starch
- 2566 : กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาหรืออ่านผลงานทางวิชาการ, เรื่อง Effects of Rice Proteins on Freezing Point Temperature, Melting Behavior and Sensorial Quality of Non-Dairy Low-Fat Rice Ice Cream
- 2566 : กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาหรืออ่านผลงานทางวิชาการ, เรื่อง Bioactive contents and antioxidant activity of wild honey from Northern and Northeastern regions of Thailand
- 2566 : กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาหรืออ่านผลงานทางวิชาการ, เรื่อง ผลของวิธีการสกัดน้้ามันและการปรับปรุงลักษณะปรากฏของน้้ามันสะดิ้ง (Acheta domesticus)
- 2566 : กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาหรืออ่านผลงานทางวิชาการ, เรื่อง Are protein isolates always more surface active than the concentrates ? The case of oat and barley extracts and their hydrolysates
- 2566 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง การถ่ายทอดเทคโนโลยีการอาหารเพื่อพัฒนาความร่วมมือระหว่าง มหาวิทยาลัยอุบลราชธานีและมหาวิทยาลัยแห่งชาติพระตะบองพร้อม เครือข่ายอุตสาหกรรมอาหารแปรรูปในราชอาณาจักรกัมพูชา
- 2566 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง หลักสูตรฝึกอบรมการใช้อุปกรณ์แปรรูปอาหารและแปรรูปผลไม้
- 2566 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง การพัฒนาอาหารแห่งอนาคต
- 2566 : กรรมการสอบเค้าโครงหรือสอบป้องกันวิทยานิพนธ์หรือการค้นคว้าอิสระ ภายนอกมหาวิทยาลัย, เรื่อง Impact of cream phase containing essential oil on characteristics and antimicrobial activity of ganache
- 2566 : กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาหรืออ่านผลงานทางวิชาการ, เรื่อง Microwave-Assisted Extraction of Major Components in Tea Residues
- 2566 : กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาหรืออ่านผลงานทางวิชาการ, เรื่อง The effects of in vitro digestion on phenolic profiles and antioxidant activity of mung bean seed coat extract
- 2566 : กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาหรืออ่านผลงานทางวิชาการ, เรื่อง Effects of Rice Proteins on Freezing Point Temperature, Melting Behavior and Sensorial Quality of Non-Dairy Low-Fat Rice Ice Cream
- 2566 : กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาหรืออ่านผลงานทางวิชาการ, เรื่อง Bioactive contents and antioxidant activity of wild honey from Northern and Northeastern regions of Thailand
- 2566 : กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาหรืออ่านผลงานทางวิชาการ, เรื่อง Formation and Stability Study of Pea Protein Isolate Stabilized Oil-in-water Emulsion System; Pasteurization and CaCl2 Addition
- 2565 : กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาหรืออ่านผลงานทางวิชาการ, เรื่อง Encapsulation of probiotic bacteria and its application in mulberry jelly
- 2565 : กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาหรืออ่านผลงานทางวิชาการ, เรื่อง กรรมการตัดสินการแข่งขัน "การประกวดนวัตกรรมด้านอาหาร"
- 2565 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง โครงการระบบนิเวศและนวัตกรรมเพื่อพัฒนาผู้ประกอบการพันธุ์ใหม่ด้านอาหารจากชีวภาพ
- 2565 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง Plant protein extraction and extrusion process
- 2565 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง แปรรูปผลิตภัณฑ์ประมง ที่เวียงจันทร์ และแขวงคำม่วน
- 2565 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง โครงการ U2T65 โครงการหนึ่งตำบลหนึ่งมหาวิทยาลัย (โนนผึ้ง)
- 2565 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง โครงการ U2T65 โครงการหนึ่งตำบลหนึ่งมหาวิทยาลัย (ตำบลคำน้ำแซบ)
- 2565 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง โครงการ U2T65 โครงการหนึ่งตำบลหนึ่งมหาวิทยาลัย (แก่งโดม)
- 2565 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง โครงการ U2T65 โครงการหนึ่งตำบลหนึ่งมหาวิทยาลัย (ตำบลสระสมิง)
- 2565 : กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาหรืออ่านผลงานทางวิชาการ, เรื่อง การให้ความรู้และให้คำแนะนำในการพัฒนาภัณฑ์และหรือบรรจุภัณฑ์
- 2565 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง “เส้นทางนวัตกรรมสมุนไพรไทยสู่ผลิตภัณฑ์เชิงพาณิชย์”
- 2565 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง การฝึกปฎิบัติหลักสูตรเทคโนโลยีการแปรรูปอาหารเพื่อยืดอายุการเก็บรักษา
- 2565 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง การถ่ายทอดเทคโนโลยีการแปรรูปผลิตภัณฑ์ผัก-ผลไม้ออร์แกนิค
- 2564 : กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาหรืออ่านผลงานทางวิชาการ, เรื่อง Agrofood Virtual 2022 conference
- 2564 : ที่ปรึกษาโครงการบริการวิชาการ ภายนอกคณะหรือมหาวิทยาลัย, เรื่อง การพัฒนาการยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ซอสน้าจิ้มเมี่ยงคาคุณนาย
- 2564 : กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาหรืออ่านผลงานทางวิชาการ, เรื่อง INSTITUTIONAL ARRANGEMENT AND FOOD SECURITY PROJECT OUTCOMES
- 2564 : กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาหรืออ่านผลงานทางวิชาการ, เรื่อง Genotypic variation in celery (Apium graveolens L.) mineral composition in microgreens and mature leaves
- 2564 : กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาหรืออ่านผลงานทางวิชาการ, เรื่อง การพัฒนาอาหารเช้าเพื่อสุขภาพกราโนล่าอินทผาลัม
- 2564 : กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาหรืออ่านผลงานทางวิชาการ, เรื่อง คณะกรรมการพัฒนาหลักสูตรบัณฑิต ปรับปรุง 2565 ม.หอการค้าไทย
- 2564 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง ส่งเสริมศักยภาพผู้ประกอบการเกษตรอุตสาหกรรมและธุริกิจเกษตรบริการ
- 2564 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์ ฉลาก บรรจุภัณฑ์และเชื่อมโยงการตลาด
- 2564 : ที่ปรึกษาโครงการบริการวิชาการ ภายนอกคณะหรือมหาวิทยาลัย, เรื่อง การให้ความรู้และให้คำแนะนำในการพัฒนาภัณฑ์และหรือบรรจุภัณฑ์
- 2563 : ที่ปรึกษาโครงการบริการวิชาการ ภายนอกคณะหรือมหาวิทยาลัย, เรื่อง กิจกรรมการเพิ่มศักยภาพวิสาหกิจชุมชน-ศูนย์อุตสาหกรรมภาคที่-7
- 2563 : กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาหรืออ่านผลงานทางวิชาการ, เรื่อง การศึกษาปริมาณฟักทองผงที่เหมาะสมในการทำผลิตภัณฑ์บะหมี่เส้นสด
- 2563 : กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาหรืออ่านผลงานทางวิชาการ, เรื่อง การใช้สารสกัดจากสมุนไพรและสมุนไพรในการป้องกันและรักษาโรคที่เกิดจากแบคทีเรียในปลา
- 2563 : กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาหรืออ่านผลงานทางวิชาการ, เรื่อง การอบแห้งกุ้งฝอยด้วยตู้อบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์แบบถอดประกอบอย่างง่าย
- 2563 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง โครงการฝึกอบรมเชิงปฎิบัติการแปรรูปผลิตภัณฑ์จิ้งหรีด
- 2563 : ที่ปรึกษาโครงการบริการวิชาการ ภายนอกคณะหรือมหาวิทยาลัย, เรื่อง พัฒนากระบวนการวิจัยของผู้ประกอบการ
- 2563 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง การเพิ่มศักยภาพวิสาหกิจชุมชนด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์เกษตรแปรรูป
- 2563 : กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาหรืออ่านผลงานทางวิชาการ, เรื่อง การอบแห้งกุ้งฝอยด้วยตู้อบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์แบบถอดประกอบอย่างง่าย
- 2563 : กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาหรืออ่านผลงานทางวิชาการ, เรื่อง ลักษณะของการปลดปล่อยไอระเหยเอทานอลจากระบบแอคทีฟซึ่งทำจากฟิล์มประเภทชอบน้ำ
- 2563 : กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาหรืออ่านผลงานทางวิชาการ, เรื่อง ผลของชนิดแป้งสาลีต่อคุณภาพของหมั่นโถวทดแทนด้วยแป้งข้าวเจ้า
- 2563 : กรรมการสอบเค้าโครงหรือสอบป้องกันวิทยานิพนธ์หรือการค้นคว้าอิสระ ภายนอกมหาวิทยาลัย, เรื่อง รูปแบบที่มีประสิทธิผลต่อการดำเนินงานของธุรกิจเกษตรอินทรีย์ในประเทศไทย
- 2563 : กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาหรืออ่านผลงานทางวิชาการ, เรื่อง Effect of Wheat Flour Types on Quality of Steamed Bun (Mantou) Substituted with Rice flour
- 2563 : กรรมการสอบเค้าโครงหรือสอบป้องกันวิทยานิพนธ์หรือการค้นคว้าอิสระ ภายนอกมหาวิทยาลัย, เรื่อง Development of energy gel enriched with bioactive compounds from colored rice extracts
- 2562 : กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาหรืออ่านผลงานทางวิชาการ, เรื่อง คณะกรรมการวิชาการ Industrial session
- 2562 : กรรมการสอบเค้าโครงหรือสอบป้องกันวิทยานิพนธ์หรือการค้นคว้าอิสระ ภายนอกมหาวิทยาลัย, เรื่อง การพัฒนาฟิล์มพลาสติกสำหรับการควบคุมการปล่อยไอระเหยเอทานอลด้วยการกระตุ้นโดยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ในบรรจุภัณฑ์แอคทีฟ สำหรับผลไม้ตัดสด (Development of Plastic Film for Controlling Ethanol Vapour Release By CO2 Triggering in An Active Packaging for Fresh-Cut Fr
- 2562 : กรรมการสอบเค้าโครงหรือสอบป้องกันวิทยานิพนธ์หรือการค้นคว้าอิสระ ภายนอกมหาวิทยาลัย, เรื่อง Development of energy gel enriched with bioactive compounds from color rice extracts
- 2562 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง กิจกรรม
- 2562 : กรรมการสอบเค้าโครงหรือสอบป้องกันวิทยานิพนธ์หรือการค้นคว้าอิสระ ภายนอกมหาวิทยาลัย, เรื่อง มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
- 2562 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง อุตสาหกรรมภาคฯ 7
- 2561 : กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาหรืออ่านผลงานทางวิชาการ, เรื่อง กรรมการวิพากษ์หลักสูตร วทบ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร มรฎ อุบลราชธานี
- 2561 : กรรมการสอบเค้าโครงหรือสอบป้องกันวิทยานิพนธ์หรือการค้นคว้าอิสระ ภายนอกมหาวิทยาลัย, เรื่อง การศึกษาผลของเอทิลลอเรตต่อกระบวนการแยกลำดับส่วนแบบตกผลึกน้ำมันมะพร้าวธรรมชาติ
- 2561 : ที่ปรึกษาโครงการบริการวิชาการ ภายนอกคณะหรือมหาวิทยาลัย, เรื่อง โครงการเพิ่มศักยภาพอุตสาหกรรมแปรรูปเกษตรของภาคตะวันออกเฉียงเหนือเข้าสู่การแข่งขันระดับสากล ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 7 กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม
- 2561 : กรรมการสอบเค้าโครงหรือสอบป้องกันวิทยานิพนธ์หรือการค้นคว้าอิสระ ภายนอกมหาวิทยาลัย, เรื่อง STUDYING THE EFFECT OF ETHYL LAURATE ON FRACTIONAL CRYSTALLIZATION PROCESS OF VIRGIN COCONUT OIL
- 2561 : ที่ปรึกษาโครงการบริการวิชาการ ภายนอกคณะหรือมหาวิทยาลัย, เรื่อง โครงการเพิ่มศักยภาพการค้า การลงทุนตามแนวชายแดน และเชื่อมโยงระเบียงเศรษฐกิจอนุภูมิภาคลุ่มน ้าโขง ประจ้าปีงบประมาณ พ.ศ.2561
- 2560 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง การแปรรูปเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์จากข้าวหอมมะลิ
- 2560 : ที่ปรึกษาโครงการบริการวิชาการ ภายนอกคณะหรือมหาวิทยาลัย, เรื่อง Development of Sesame Pasta Product
- 2560 : กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาหรืออ่านผลงานทางวิชาการ, เรื่อง Effects of replacing butter with sunflower oil on the baking and sensory characteristics of chocolate cake
- 2560 : กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาหรืออ่านผลงานทางวิชาการ, เรื่อง Amount of protein, crude fiber and β-glucan, and anti-oxidative activity in edible wild mushrooms used as food in Ubon Ratchathani province
- 2560 : กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาหรืออ่านผลงานทางวิชาการ, เรื่อง Effects of condensed tannin compound from fresh neem foliage Azadirachta indica A. Juss. Var. Siamensis Valeton on rumen fermentation, and nematode eggs in goat diets
- 2560 : กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาหรืออ่านผลงานทางวิชาการ, เรื่อง The effect of Thunbergia laurifolia Lindl. in layer dietary supplementation on productive performance and egg quality
- 2560 : กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาหรืออ่านผลงานทางวิชาการ, เรื่อง Antioxidant Activity of Anthocyanin Extracts from Six Varieties of Local Colour Rice in Loei Province
- 2560 : กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาหรืออ่านผลงานทางวิชาการ, เรื่อง Nutritional Effects of Long-lub-lae durian (Durio zibethinus) on improvement of learning and memory in aged male rats
- 2560 : กรรมการสอบเค้าโครงหรือสอบป้องกันวิทยานิพนธ์หรือการค้นคว้าอิสระ ภายนอกมหาวิทยาลัย, เรื่อง ผลของการเก็บรักษาข้าวเปลือกระยะเม่าด้วยการแช่เยือกแข็งต่อคุณภาพข้าวเม่า
- 2560 : กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาหรืออ่านผลงานทางวิชาการ, เรื่อง Effect of ultrasonic assisted extraction on bioactive compounds in mulberry leaves
- 2560 : กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาหรืออ่านผลงานทางวิชาการ, เรื่อง The 55th Kasetsart University Annual Conference
- 2559 : ที่ปรึกษาโครงการบริการวิชาการ ภายนอกคณะหรือมหาวิทยาลัย, เรื่อง ผู้ทรงคุณวุฒิเพื่อพิจารณาผลงานทางวิชาการในการจัดประชุมทางวิชาการครั้งที่ 55 ของ ม. เกษตรศาสตร์
- 2559 : กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาหรืออ่านผลงานทางวิชาการ, เรื่อง การพัฒนากรรมวิธีการผลิตรังนกผงสาเร็จรูปชงดื่ม
- 2559 : กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาหรืออ่านผลงานทางวิชาการ, เรื่อง Effects of Ultrasonic Assisted Extraction on Bioactive Compounds in Mulberry
- 2559 : กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาหรืออ่านผลงานทางวิชาการ, เรื่อง Effects of Ultrasonic Assisted Extraction on Bioactive Compounds in Mulberry Leaves
- 2559 : กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาหรืออ่านผลงานทางวิชาการ, เรื่อง กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิเพื่อประเมินผลงานและจริยธรรมและจรรยาบรรณทางวิชาชีพ
- 2559 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง การแปรรูปข้าวพันธุ์พื้นบ้านเพื่อเพิ่มมูลค่า
สิ้นสุด
|
|