หน้าหลัก | บุคลากร | ยานพาหนะ | สารบรรณ | โสตทัศนูปกรณ์ เข้าสู่ระบบ 
บุคลากร

หน่วยงาน

ตำแหน่ง

สถานภาพ

กลุ่มงาน

  ผศ.ดร.ปัญจภรณ์ ทัดพิชญางกูร พรหมโชติ
Asst.Prof. Panchaporn Tadpitchayangkul Promchote, Ph.D.


ตำแหน่งทางวิชาการ : ผู้ช่วยศาสตราจารย์
สังกัด : สาขาวิชาอุตสาหกรรมเกษตร
โทรศัพท์: 3593
อีเมล์ : pan.p@ubu.ac.th, pancha_ubu@hotmail.com
สถานะ: ปฏิบัติราชการ
สถานที่ติดต่อ
      ห้องพักอาจารย์ ชั้น 2
      คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ถนนสถลมาร์ค อำเภอวารินชำราบ จังหวัอุบลราชธานี 34190

คุณวุฒิ
  • วท.ด.(เทคโนโลยีการอาหาร), มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จังหวัดนครราชสีมา, 2552.
  • วท.ม.(ผลิตภัณฑ์ประมง), มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กรุงเทพมหานคร, 2546.
  • คศ.บ. (อาหารและโภชนาการ-พัฒนาผลิตภัณฑ์), สถาบันเทคโนโลยีราชมงคล วิทยาเขตพระนครใต้ กรุงเทพมหานคร, 2542.
ผลงานวิจัย
  • 2566 : องค์ประกอบทางเคมีและสมบัติทางเคมีกายภาพของปลาน้ำจืดเศรษฐกิจบางชนิด
  • 2566 : การประเมินสารพฤกษเคมีและกิจกรรมการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระในผลเล็บเหยี่ยว
  • 2566 : องค์ประกอบ คุณสมบัติ และการเปลี่ยนแปลงคุณภาพภายหลังการจับของ ปลาน้ำจืดเศรษฐกิจในประเทศไทย
  • 2566 : Evaluation of Phytochemicals and Antioxidant Activity of Selected Thai Papaya Leaves, Extracted with Various Solvents
  • 2565 : การขยายกำลังการผลิตสตาร์ชมันสำปะหลังอินทรีย์ดัดแปรทางกายภาพระดับโรงงานต้นแบบ และการนำไปใช้ก่อนการผลิตเชิงการค้า
  • เพิ่มเติม

ผลงานทางวิชาการในลักษณะอื่น
  • 2566 : สื่อการสอน(ใหม่), เรื่อง การแปรรูปด้วยหลักการอิมัลชัน
  • 2566 : สื่อการสอน(ใหม่), เรื่อง การแปรรูปด้วยการทำแห้ง
  • 2566 : สื่อการสอน(ใหม่), เรื่อง การแปรรูปโดยใช้อุณหภูมิต่ำ
  • 2566 : สื่อการสอน(ปรับปรุง), เรื่อง การทำให้เข้มข้น
  • 2566 : สื่อการสอน(ใหม่), เรื่อง การเตรียมวัตถุดิบ
  • เพิ่มเติม

การจัดประชุม/อบรม/สัมมนา โครงการบริการวิชาการ ระดับท้องถิ่น ระดับชาติ และระดับนานาชาติ
  • 2566 : กรรมการและเลขานุการ, เรื่อง การประกวดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหาร ปีที่ 17
  • 2565 : กรรมการและเลขานุการ, เรื่อง การประกวดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหาร ปีที่ 15
  • 2565 : ประธานกรรมการหรือประธานคณะทำงาน, เรื่อง การถ่ายทอดเทคโนโลยีการแปรรูปผลิตภัณฑ์ผัก-ผลไม้ออร์แกนิค
  • 2563 : กรรมการ, เรื่อง การพัฒนาธุรกิจสหกรณ์ภาคการเกษตรในราชอาณาจักรกัมพูชา
  • 2563 : กรรมการและเลขานุการ, เรื่อง การประชุมวิชาการ FIAC 2020
  • เพิ่มเติม

วิทยากรด้านบริการวิชาการ, กรรมการสอบเค้าโครงหรือสอบป้องกันวิทยานิพนธ์หรือค้นคว้าอิสระภายนอกมหาวิทยาลัย, กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาผลงานทางวิชาการ, ที่ปรึกษาโครงการบริการวิชาการภายนอกคณะหรือมหาวิทยาลัย, การเป็นอาจารย์สอน และอาจารย์ที่ปรึกษาร่วมวิทยานิพนธ์และการค้นคว้าอิสระ
  • 2566 : กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาหรืออ่านผลงานทางวิชาการ, เรื่อง ผลงานวิจัยทางด้านวิทยาศาสตร์เกษตร
  • 2566 : กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาหรืออ่านผลงานทางวิชาการ, เรื่อง งานประชุมวิชาการระดับชาติด้านทรัพยากรธรรมชาติและวิทยาศาสตร์สุขภาพ เรื่อง ไวน์สับปะรด
  • 2566 : กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาหรืออ่านผลงานทางวิชาการ, เรื่อง งานประชุมวิชาการระดับชาติด้านทรัพยากรธรรมชาติและวิทยาศาสตร์สุขภาพ เรื่อง สารสกัดดอกดาวเรือง
  • 2566 : กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาหรืออ่านผลงานทางวิชาการ, เรื่อง งานประชุมวิชาการระดับชาติด้านทรัพยากรธรรมชาติและวิทยาศาสตร์สุขภาพ เรื่อง น้ำปลาร้า
  • 2566 : กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาหรืออ่านผลงานทางวิชาการ, เรื่อง งานประชุมวิชาการระดับชาติด้านทรัพยากรธรรมชาติและวิทยาศาสตร์สุขภาพ เรื่อง ไวน์หมากเม่า
  • 2566 : กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาหรืออ่านผลงานทางวิชาการ, เรื่อง งานประชุมวิชาการระดับชาติด้านทรัพยากรธรรมชาติและวิทยาศาสตร์สุขภาพ เรื่อง การทำแห้งโปรตีนจิ้งหรีด
  • 2566 : กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาหรืออ่านผลงานทางวิชาการ, เรื่อง งานประชุมวิชาการระดับชาติด้านทรัพยากรธรรมชาติและวิทยาศาสตร์สุขภาพ เรื่อง ชาดอกคำฝอย
  • 2566 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง โครงการผลิตสัตว์น้ำในระบบไบโอฟล็อคและการควบคุมด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล
  • 2566 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง การผลิตและการควบคุมคุณภาพกลุ่มผลิตภัณฑ์เค้กและคุกกี้
  • 2566 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ OTOP กลุ่มปรับตัวสู่การพัฒนา (Quadrant D) ให้มีคุณภาพมาตรฐาน (ทดสอบคุณภาพ 20 ผลิตภัณฑ์)
  • 2566 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง โครงการระบบนิเวศและนวัตกรรมเพื่อพัฒนาผู้ประกอบการพันธุ์ใหม่ด้านอาหารจากวัตถุชีวภาพ (ผลิตภัณฑ์ไส้กรอก-ปลาส้มจากพืช)
  • 2566 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง โครงการระบบนิเวศและนวัตกรรมเพื่อพัฒนาผู้ประกอบการพันธุ์ใหม่ด้านอาหารจากวัตถุชีวภาพ (ผลิตภัณฑ์ซูปข้าว)
  • 2566 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง ผู้เชี่ยวชาญ อบรมทักษะผู้ประกบอการอาหารและเครื่องดื่ม
  • 2566 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง ผู้เชี่ยวชาญ อบรมทักษะผู้ประกอบการ Pre-lab
  • 2566 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง การให้คำปรึกษา ผลิตภัณฑ์มะขามแช่อิ่ม
  • 2566 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ OTOP กลุ่มปรับตัวสู่การพัฒนา (Quadrant D) ให้มีคุณภาพมาตรฐาน จ. ขอนแก่น
  • 2566 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง โครงการสำหรับสถานประกอบการ เรือ่ง การหาวิธีการยืดอายุขนมชูครีม น้ำซุปเข้มข้นและน้ำจิ้มสุกี้
  • 2566 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง โครงการระบบนิเวศและนวัตกรรมเพื่อพัฒนาผู้ประกอบการพันธุ์ใหม่ด้านอาหารจากวัตถุชีวภาพ
  • 2565 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง การพัฒนากระบวนการวิจัยของผู้ประกอบการและดำเนินการ coaching ผู้ประกอบการ
  • 2565 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง การฝึกอบรมเพื่อพัฒนาผู้ประกอบการอาหารแปรรูปแห่งอนาคต
  • 2565 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง กิจกรรมให้คำปรึกษาแก่เข้าร่วมโครงการขับเคลื่อนนวัตกรรมเพื่อสังคมประจำพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง 2 ประจำปีงบประมาณ 2566
  • 2565 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง อาหารพื้นบ้านอีสานแปรรูปมูลค่าสูง
  • 2565 : กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาหรืออ่านผลงานทางวิชาการ, เรื่อง ปริมาณฟีนอลิกรวมและฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของชาดาวเรือง
  • 2565 : กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาหรืออ่านผลงานทางวิชาการ, เรื่อง การสกัดและการประยุกต์ใช้เพคตินจากเปลือกมังคุด
  • 2565 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง UBU Food Making Space
  • 2565 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง การอบรมปฏิบัติการระดับนานาชาติ (ม.พระตะบอง)
  • 2565 : กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาหรืออ่านผลงานทางวิชาการ, เรื่อง ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพจากดอกดาหลา
  • 2565 : กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาหรืออ่านผลงานทางวิชาการ, เรื่อง การเปรียบเทียบวิธีการสกัดและประสิทธิภาพของสารสกัดหยาบใบค้อที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ
  • 2565 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง หลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ประกอบการด้านขนมอบมืออาชีพ
  • 2565 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง เทคโนโลยีการแปรรูปเพื่อยืดอายุการเก็บรักษา
  • 2565 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง กิจกรรมอบรมด้านเกษตรกรรมแก่เกษตรใน สปป. ลาว
  • 2565 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง Training Courses for the Staffs and Students of National University of Battambang, Cambodia
  • 2565 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง นวัตกรรมการผลิตปลาพื้นบ้านในระบบการผลิตอาหารปลอดภัยเพื่อให้มีกรดไขมันโอเมก้า 3 สูง และ การพัฒนาผลิตภัณฑ์
  • 2565 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง โครงการการพัฒนาผลิตภัณฑ์หมูแดดเดียวและหมูสวรรค์ ตำบลวารินชำราบ
  • 2565 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง โครงการการพัฒนาผลิตภัณฑ์ปลาแดดเดียวและน้ำพริกปลาร้าแจ่วบอง ตำบลบุ่งมะแลง
  • 2565 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง การขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วย BCG ZU2T BCG ตำบลนิคมสร้างตนเองลำโดมน้อย อ. สิรินธร
  • 2565 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง การให้คำปรึกษาผู้ประกอบการ เรื่อง การเพิ่มอายุการเก็บรักษาทุเรียน
  • 2565 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง ให้คำปรึกษาผู้ประกอบการ ปลาซิวแก้ว
  • 2565 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง กิจกรรมให้คำปรึกษาแก่เข้าร่วมโครงการขับเคลื่อนนวัตกรรมเพื่อสังคมประจำพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง 2 ประจำปีงบประมาณ 2565
  • 2565 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง โครงการบ่มเพาะธุรกิจ (ให้คำปรึกษา ผลิตภัณฑ์ซาลาเปายัดไส้)
  • 2565 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง ฺ๊UBU Food Making Space
  • 2565 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง เทคโนโลยีการแปรรูปอาหารเพื่อยืดอายุการเก็บ
  • 2565 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง การถ่ายทอดเทคโนโลยีการแปรรูปผลิตภัณฑ์ผัก-ผลไม้ออร์แกนิค
  • 2564 : กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาหรืออ่านผลงานทางวิชาการ, เรื่อง การวิเคราะห์ปริมาณกรดไขมันอิสระและค่าความสดในพันธุ์ปาล์มน้ำมันเทเนอรา
  • 2564 : กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาหรืออ่านผลงานทางวิชาการ, เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมทองพับข้าวสังข์หยดเสริมใบกัญชา
  • 2564 : กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาหรืออ่านผลงานทางวิชาการ, เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์เนื้อยอจากผลพลอยได้ของการตัดแต่งเนื้อโคขุน โพนยางคำ
  • 2564 : กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาหรืออ่านผลงานทางวิชาการ, เรื่อง การทดแทนแป้งสาลีด้วยแป้งรำข้าวในการผลิตพาสต้าเส้นสดโดยใช้เครื่องผลิตพาสต้าอย่างง่าย
  • 2564 : กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาหรืออ่านผลงานทางวิชาการ, เรื่อง Isochoric freezing: An innovative and emerging technology for food industry
  • 2564 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง การวิจัยปฏิบัติการแบบมีส่วนร่วมเพื่อพัฒนาและถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิตมะเขือเทศเชอรี่อินทรีย์ในโรงเรือนที่มีคุณภาพสูงสำหรับตลาดพรีเมี่ยมในจังหวัดอุบลราชธานี
  • 2564 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง โครงการส่งเสริมอาชีพให้กลุ่มผู้สูงอายุ (ปลูกผักสวนครัว ผักอินทรีย์) ต. คำขวาง
  • 2564 : กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาหรืออ่านผลงานทางวิชาการ, เรื่อง Quality changes of snakehead sausage during storage near freezing point
  • 2564 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง โครงการผลิตผักปลอดภัยสำหรับเกษตรกร ต.คำขวาง
  • 2564 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง โครงการหนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์ ปีงบประมาณ 2563 ด้านผลิตภัณฑ์อาหาร ระยะที่ 2 (ผู้ประกอบการ 2 ราย รายละ 6 วัน)
  • 2564 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง การให้คำปรึกษาเบื้องต้น หน่วยงานความร่วมมืออุตสาหกรรม (Office of Industrial Liaison) โครงการอุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
  • 2564 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง โครงการอุตสาหกรรมเกษตรแปรรูปครบวงจร ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 7
  • 2564 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง กิจกรรมให้คำปรึกษาแก่เข้าร่วมโครงการขับเคลื่อนนวัตกรรมเพื่อสังคมประจำพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง 2 ประจำปีงบประมาณ 2564
  • 2564 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง การเพิ่มศัยภาพอุตสาหกรรมแปรรูปเกษตรของภาคตะวันออกเฉียงเหนือฯ
  • 2563 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง กิจกรรมเพิ่มศักยภาพวิสาหกิจชุมชนด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์เกษตรแปรรูป ภายใต้โครงการส่งเสริมเกษตรอุตสาหกรรมครบวงจร (ให้คำปรึกษาผู้ประกอบการจำนวน 4 ราย)
  • 2563 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง กิจกรรมเพิ่มศักยภาพวิสาหกิจชุมชนด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์เกษตรแปรรูป ภายใต้โครงการส่งเสริมเกษตรอุตสาหกรรมครบวงจร (อบรมผู้ประกอบการ โรงแรมบ้านสวนคุณตา)
  • 2563 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง อบรมการแปรรูปปลานิลของหน่วยงานพัฒนาชุมชน
  • 2562 : ที่ปรึกษาโครงการบริการวิชาการ ภายนอกคณะหรือมหาวิทยาลัย, เรื่อง คณะกรรมการปรับปรุงหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาธุรกิจอาหารและโภชนาการ มหาวิทยาลัยราชภัฎอุบลราชธานี
  • 2562 : กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาหรืออ่านผลงานทางวิชาการ, เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการปรับปรุงหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาธุรกิจอาหารและโภชนาการ มหาวิทยาลัยราชภัฎอุบลราชธานี
  • 2562 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง การยกระดับธุรกิจเชื่อมโยงงานวิจัยสู่เชิงพาณิชย์
  • 2562 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง ยกระดับธุรกิจเชื่อมโยงงานวิจัยสู่เชิงพาณิชย์
  • 2562 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง การเพิ่มศัยภาพอุตสาหกรรมแปรรูปเกษตรของภาคตะวันออกเฉียงเหนือฯ
  • 2561 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง กิจกรรม STEM Eduction ด้านเกษตร
  • 2561 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง เพิ่มศักยภาพอุตสาหกรรมเกษตรแปรรูปของภาคตะวันออกเฉียงเหนือเข้าสู่การแข่งขันระดับสากล
  • 2561 : กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาหรืออ่านผลงานทางวิชาการ, เรื่อง กรรมการประเมินผลการสอนและเอกสารประกอบการสอนผู้ขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ
  • 2561 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง การผลิตและการแปรรูปแมลงเพื่อเป็นผลิตภัณฑ์อาหาร
  • 2561 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง โครงการส่งเสริมการพัฒนาผลิตภัณฑ์และผู้ประกอบการ OTOP (เชิงปฏิบัติการ) ด้านผลิตภัณฑ์อาหารเครือข่ายภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ระยะที่ 2
  • 2561 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง ค่ายเตรียมความพร้อมการรับเข้านักศึกษาเพื่อศึกษาต่อหลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต สาขาเทคโนโลยีการผลิตและนวัตกรรมอาหาร คณะเกษตรศาสตร์
  • 2561 : กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาหรืออ่านผลงานทางวิชาการ, เรื่อง Combination Effects of Phosphate and NaCl on Physiochemical, Microbiological, and Sensory Properties in Frozen Nile Tilapia (Oreochromis niloticus) Fillets during Frozen Storage.
  • 2561 : กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาหรืออ่านผลงานทางวิชาการ, เรื่อง การทดแทนแป้งสาลีด้วยแป้งมันเทศสีม่วงต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์วาฟเฟิล
  • 2561 : กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาหรืออ่านผลงานทางวิชาการ, เรื่อง Functional Properties of Dual-Modified Rice Starch
  • 2561 : กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาหรืออ่านผลงานทางวิชาการ, เรื่อง Effect of polypropylene bags and natural antioxidants on the quality of dried-smoked freshwater garfish (Xenentodon cancila) during long-term storage
  • 2561 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง การเตรียมความพร้อมมาตรฐานการผลิตผลิตภัณฑ์ที่ดี
  • 2561 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง โครงการเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตและการบริหารธุรกิจอุตสาหกรรมเกษตรแปรรูป
  • 2561 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง การศึกษาสภาวะเหมาะสมในการผลิตเครื่องดื่มสุขภาพลูกแม่แปลก
  • 2561 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง การเพิ่มศักยภาพการค้า การลงทุนตามแนวชายแดนและเชื่อมโยงระเบียงเศรษฐกิจอนุภูมิภาคแม่น้ำโขง
  • 2561 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง การแปรรุปผลิตภัณฑ์ขนมและเบเกอรีจากแป้งข้าว
  • 2561 : กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาหรืออ่านผลงานทางวิชาการ, เรื่อง Combination Effects of Phosphate and NaCl on Physiochemical, Microbiological, and Sensory Properties in Frozen Nile Tilapia (Oreochromis niloticus) Fillets during Frozen Storage.
  • 2561 : กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาหรืออ่านผลงานทางวิชาการ, เรื่อง Oxidative stability and discoloration of frozen tilapia fillet dipped in alkali-aided protein hydrolysate from tilapia byproducts
  • 2561 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง การแปรรูปผลิตภัณฑ์ขนมและเบเกอรีจากแป้งข้าว
  • 2560 : กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาหรืออ่านผลงานทางวิชาการ, เรื่อง Response surface optimization of ingredients for extruded purple corn noodles and effects of organic acids on its antioxidant and physical properties
  • 2559 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง การประเมินสถานประกอบการโดยผู้เชื่ยวชาญ
  • 2559 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง เป็นวิทยากรในงานเสวนาอาหารพื้นบ้านภูมิปัญญาท้องถิ่นสู่การวิจัยและการพัฒนาเชิงพาณิชย์
  • สิ้นสุด

การจัดประชุม/อบรม/สัมมนา โครงการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ระดับท้องถิ่น ระดับชาติ และระดับนานาชาติ
  • 2559 : กรรมการ, เรื่อง โครงการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การถ่ายทอดวัฒนธรรมการผลิตอาหารพื้นบ้านในจังหวัดอุบลราชธานีปีที่ 2 2/2559

Faculty of Agriculture, Ubon Ratchathani University
Copyright ©  AGGIE UBU. All rights reserved.
Powered by FAMP