มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอรณรงค์ให้นักศึกษาและบุคลากรเข้ารับวัคซีน ณ ศูนย์รับวัคซีน มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ตามวัน เวลา ที่มหาวิทยาลัยกำหนด เพื่อรองรับการเรียน ณ ที่ตั้ง ภาคปลายปีการศึกษา 2564 ตามนโยบายของกระทรวง อว. ที่กำหนด โดยให้มีนักศึกษาและบุคลากรได้รับวัคซีนไม่น้อยกว่าร้อยละ 90

ดร.นรินทร บุญพราหมณ์
คณบดีคณะเกษตรศาสตร์