คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรดีเด่น ประจำมหาวิทยาลัย ประจำปี 2564

สายวิชาการ ได้แก่ ผศ.ดร.บุบผา ใจเที่ยง
ข้าราชการดีเด่น (ได้รับการพิจารณาให้เข้ารับครุฑทองคำ) และ
สายสนับสนุน ได้แก่ นายสมชาย สุวรรณภูมิ
ลูกจ้างประจำดีเด่นด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรม

1. บุคลากรดีเด่นประจำปี 2564