ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา ระดับปริญญาตรี สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร ที่เข้าร่วมการแข่งขัน FoSTAT Food Innovation Concept Contest 2022


ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา ระดับปริญญาตรี สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร ที่เข้าร่วมการแข่งขัน FoSTAT Food Innovation Concept Contest 2022 และได้เป็นตัวแทนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เพื่อแข่งขันระดับประเทศ ในวันที่ 17 มิถุนายน 2565

การเตรียมทีมเพื่อแข่งขันนี้ มีอาจารย์ผู้ควบคุมทีม คือ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร จิตรา สิงห์ทอง และ ดร ชุติมา ทองแก้ว

คณะเกษตรศาสตร์ ขอชื่นชมยินดีในความสำเร็จระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และขอส่งกำลังใจในการแข่งขันระดับประเทศต่อไป


เป็นรางวัลหรือผลงานหรือเป็นการเชิดชูเกียรติ

ข้อมูลเพิ่มเติม:
1. แผ่นประชาสัมพันธ์