คณะเกษตรศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ นายไชยวัฒน์ เจ๊กมะดัน นักศักษาระดับบัณฑิตศึกษา วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (วท.ม.) สาขาวิชาเกษตรศาสตร์ วิชาเอกสัตวศาสตร์ ที่ได้รับการคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาและบุคลากร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา