นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาเทคโนโลยีการอาหาร ที่ผ่านการแข่งขันรอบคัดเลือกการตอบปัญหา FOSTAT-Nestle Quiz Bowl 2022

ขอแสดงความยินดีกับตัวแทนนักศึกษา หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาเทคโนโลยีการอาหาร ที่ผ่านการแข่งขันรอบคัดเลือกการตอบปัญหา FOSTAT-Nestle Quiz Bowl 2022

จัดโดยสมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารแห่งประเทศไทย โดยเป็น 12 ทีมจากทั่วประเทศที่จะไปแข่งจันระดับประเทศ ในงาน Propak Asia และ Food Innovation Asia 2022 ในระหว่างวันที่ 16-17 มิถุนายน 2565 นี้

การเตรียมทีมนักศึกษาและดำเนินการแข่งขันมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร จิตรา สิงห์ทอง และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร ปัญจภรณ์ ทัดพิชญางกูร พรหมโชติ เป็นอาจารย์ผู้ควบคุม