คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดีกับผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2565

ผู้เกษียนอายุราชการ

รองศาสตราจารย์ ดร.อริยาภรณ์ พงษ์รัตน์
รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
รักษาราชการแทนคณบดีคณะเกษตรศาสตร์ ปี พ.ศ. 2560 และอาจารย์ประจำภาควิชาพืชไร่

นายสมชาย พละสาร
วิศวกรชำนาญการ สังกัดสำนักงานไร่ฝึกทดลองและห้องปฏิบัติการกลาง

นายหลวง รัศมี
พนักงานขับเครื่องจักรกลขนาดเบา ระดับ 2

นายสุรชัย ราตรี
พนักงานทั่วไป ระดับ 1 สังกัดสำนักงานเลขานุการ

ผู้ลาออกจากราชการ

นายฉายแวว วงษ์ศรีแก้ว