ผลงานได้รับการรับรองความเป็นนวัตกรรม มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ครั้งที่ 2 เรื่อง ซุปผงปลาร้าแกงอ่อม


คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดีกับ

ผศ.ดร.ปัญจภรณ์ ทัดพิชญางกูร พรหมโชติ
ที่ผลงานได้รับการรับรองความเป็นนวัตกรรม มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ครั้งที่ 2
เรื่อง ซุปผงปลาร้าแกงอ่อม


เป็นรางวัลหรือผลงานหรือเป็นการเชิดชูเกียรติ