ผลงานได้รับการรับรองความเป็นนวัตกรรม มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ครั้งที่ 2 เรื่อง สูตรอาหารสัตว์น้ำสำหรับเพิ่มกรดไขมันโอเมกา-3 (Omega-3) ในเนื้อปลา

รศ.ดร.ธนาทิพย์ แหลมคม ผศ.ดร.กาญจนา พยุหะ และนายชำนาญ แก้วมณี
ที่ผลงานได้รับการรับรองความเป็นนวัตกรรม มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ครั้งที่ 2