ผลงานได้รับการรับรองความเป็นนวัตกรรม มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ครั้งที่ 2 เรื่อง สูตรและกรรมวิธีการผลิตวุ้นตาลผงกึ่งสำเร็จรูป

ดร.ชุติมา ทองแก้ว และผศ.ดร.จิตรา สิงห์ทอง
ที่ผลงานได้รับการรับรองความเป็นนวัตกรรม มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ครั้งที่ 2