ผลงานได้รับการรับรองความเป็นนวัตกรรม มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ครั้งที่ 2 เรื่อง สูตรซีเรียลบาร์ที่มีส่วนผสมของข้าวเม่าพองและกรรมวิธีการผลิต

ผศ.ดร.วิริยา อ่อนสอาด ผศ.ดร.เอกสิทธิ์ อ่อนสอาด และผศ.ดร.อภิญญา เอกพงษ์
ที่ผลงานได้รับการรับรองความเป็นนวัตกรรม มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ครั้งที่ 2