คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอแนะนำบุคลากรใหม่ นายปิยะพงษ์ แก้วคำ

ขอแนะนำบุคลากรใหม่

นายปิยะพงษ์ แก้วคำ
ตำแหน่ง นักวิชาการพัสดุปฏิบัติการ
สังกัด สำนักงานเลขานุการ คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
โทรศัพท์ภายใน 3523

วุฒิการศึกษา
วทบ.(วิทยาศาสตร์), มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี, 2563.