คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ยินดีต้อนรับบุคลากรใหม่

นายธนาธิป ทาปลัด ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดภาควิชาพืชไร่
นายปิยะพงษ์ แก้วคำ ตำแหน่งนักวิชาการพัสดุปฏิบัติการ สังกัดสำนักงานเลขานุการ
นายอภิสิทธิ์ ชาวกล้า ตำแหน่งนักวิชาการศึกษาปฏิบัติการ สังกัดสำนักงานเลขานุการ