คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ชุติมา ทองแก้ว ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์

อาจารย์ชุติมา ทองแก้ว

สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร อนุสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
ตั้งแต่วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2566