คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดีกับ นางลัดดาวัลย์ ศิริวงษ์ ศิษย์เก่าคณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

นางลัดดาวัลย์ ศิริวงษ์

กันเกราช่อ 15

ในโอกาสได้รับตำแหน่ง ครู วิทยฐานะ ครูเชี่ยวชาญ
โรงเรียนขุนหาญวิทยาสรรค์ สังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดศรีสะเกษ
ระยะเวลาปฏิบัติราชการ 14 ปี

1. ปชส สื่อสารองค์กร