ผลงานที่ได้รับการรับรองความเป็นนวัตกรรม มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566

ของแสดงความยินดีกับ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิตรา สิงห์ทอง
อาจารย์ประจำสาขาวิชาอุตสาหกรรมเกษตร คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
ที่ผลงานได้รับการรับรองความเป็นนวัตกรรม มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566

เรื่อง
กวยจั๊บข้าวกล้องกึ่งสำเร็จรูป
กวยจั๊บข้าวก่ำกึ่งสำเร็จรูป

โดยคณะกรรมการบริหารโครงการวิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

1. รายชื่อผลงาน