ผลงานที่ได้รับการจดอนุสิทธิบัตร
ผลงานที่ได้รับการจดอนุสิทธิบัตร
สูตรและกรรมวิธีการผลิตเส้นกวยจั๊บเสริมมันเทศกึ่งสำเร็จรูป
สูตรและกรรมวิธีการผลิตบัวลอยเสริมมันเทศกึ่งสำเร็จรูป
โดย
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิตรา สิงห์ทอง
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุติมา ทองแก้ว
คณาจารย์สาขาวิชาอุตสาหกรรมเกษตร คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
กรมทรัพย์สินทางปัญญา
เป็นรางวัลหรือผลงานหรือเป็นการเชิดชูเกียรติ
ข้อมูลเพิ่มเติม:
1. เลขที่อนุสิทธิบัตร 22360
2. เลขที่อนุสิทธิบัตร 22359