ขอแสดงความยินดี กับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วีรเวทย์ อุทโธ อาจารย์ประจำสาขาวิชาอุตสาหกรรมเกษตร คณะเกษตรศาสตร์ ในการเข้ารับรางวัลข้าราชการพลเรือนดีเด่นของมหาวิทยาลัยอุบลราชธานีในปีนี้ อีกหนึ่งกำลังหลักของคณะเกษตรศาสตน์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี, 31 มีนาคม 2560