ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร สุรีพร เกตุงาม อาจารย์ภาควิชาพืชไร่ ที่ได้รับรางวัลนิสิตเก่าดีเด่นคณะเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประจำปี 2562 ประเภทนักวิชาการ/ นักวิจัย ซึ่งมีพิธีมอบรางวัล ในวันอาทิตย์ ที่ 12 มกราคม 2563 ณ อาคารวชิรานุสรณ์ คณะเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน