คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดีกับศิษย์เก่า คุณยงยุทธ แดนพันธ์

คุณยงยุทธ แดนพันธ์ (พี่แจ็ค AG12) CEO บริษัท วี อาร์ อะโกร (ประเทศไทย) จำกัด
ในโอกาสได้รับรางวัล ศิษย์เก่าดีเด่น ด้านผู้ทำคุณประโยชน์แก่สังคมและสถาบัน
มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปี 2566