คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.จินดา กลิ่นอุบล

ผศ.จินดา กลิ่นอุบล

อาจารย์ประจำภาควิชาสัตวศาสตร์ คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
ในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาสัตวศาสตร์
เมื่อวันที่ 23 มกราคม 2566

1. แผ่นประชาสัมพันธ์