ยินดีต้อนรับบุคลากรใหม่ อาจารย์ ดร.อภิญญา ไขรัมย์ และอาจารย์ ดร.เบญจพล ศรีทองคำ สังกัดภาควิชาพืชสวน คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ยินดีต้อนรับบุคลากรใหม่

อาจารย์ ดร.เบญจพล ศรีทองคำ และอาจารย์ ดร.อภิญญา ไขรัมย์

สังกัด ภาควิชาพืชสวน คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี