คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดีกับ นายมงคล จันทร์ศิริ บุคลากรดีเด่น ประจำปี 2566

นายมงคล จันทร์ศิริ

พนักงานการเกษตร ระดับ 2
สังกัดสำนักงานไร่ฝึกทดลองและห้องปฏิบัติการกลาง

เนื่องในโอกาสได้รับการคัดเลือกเป็นบุคลากรดีเด่น ระดับมหาวิทยาลัย ประจำปี 2566