คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.ธนาทิพย์ แหลมคม บุคลากรดีเด่น ประจำปี 2566

อาจารย์ประจำสาขาวิชาประมง

เนื่องในโอกาสได้รับการคัดเลือกเป็นบุคลากรดีเด่น ระดับมหาวิทยาลัย ประจำปี 2566 และเข้ารับครุฑทองคำที่กระทรวงศึกษาธิการ