ผลงานที่ได้รับการรับรองความเป็นนวัตกรรม มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 รอบที่ 1, ผศ.ดร.จิตรา สิงห์ทอง

คณะเกษตรศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ

ผศ.ดร.จิตรา สิงห์ทอง
อาจารย์ประจำสาขาวิชาอุตสาหกรรมเกษตร คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ที่ ผลงานที่ได้รับการรับรองความเป็นนวัตกรรม มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 รอบที่ 1

ชื่อผลงานนวัติกรรม/สิ่งประดิษฐ์
1. กวยจั๊บกึ่งสำเร็จรูปเสริมรำข้าว
2. เส้นปราศจากกลูเตนจากปลายข้าว