ผลงานที่ได้รับการรับรองความเป็นนวัตกรรม มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 รอบที่ 1, วัสดุปลูก 5311 พลัส

ดร.ภาคภูมิ สืบนุการณ์ อาจารย์ประจำภาควิชาพืชสวน
นายรักเกียรติ แสนประเสริฐ นักวิชาการเกษตรชำนาญการพิเศษ สำนักงานไร่ฝึกทดลองและห้องปฏิบัติการกลาง
นางสาวนพมาศ นามแดง นักวิชาการเกษตรชำนาญการพิเศษ สำนักงานไร่ฝึกทดลองและห้องปฏิบัติการกลาง
ผศ.ดร.ทินน์ พรหมโชติ อาจารย์ประจำภาควิชาพืชสวน
ดร.นิมมานรดี พรหมทอง อาจารย์ประจำภาควิชาพืชสวน
ดร.ภาษิตา ทุ่นศิริ อาจารย์ประจำภาควิชาพืชไร่

ที่ ผลงานที่ได้รับการรับรองความเป็นนวัตกรรม มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 รอบที่ 1

ชื่อผลงานนวัติกรรม/สิ่งประดิษฐ์
วัสดุปลูก 5311 พลัส