ผลงานที่ได้รับการรับรองความเป็นนวัตกรรม มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 รอบที่ 1, แผ่นยางพาราดูดซับเอทิลีนชะลอการสุกของผลไม้ Ethylene absorbent natural rubber sheet to extend the ripening life of fruits

รศ.ดร.วีรเวทย์ อุทโธ อาจารย์ประจำสาขาวิชาอุตสาหกรรมเกษตร

ที่ ผลงานที่ได้รับการรับรองความเป็นนวัตกรรม มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 รอบที่ 1
ชื่อผลงานนวัติกรรม/สิ่งประดิษฐ์