รศ.ดร.ณรงค์ หุตานุวัตร ข้าราชการบำนาญ (อาจารย์อาวุโส) สังกัดคณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้มอบเงินทุน เพื่อสนับสนุนโครงการวิจัยและพัฒนาด้านนวัตรกรรมเกษตรอินทรีย์ของอาจารย์หรือนักศึกษาคณะเกษตรศาสตร์ จำนวนเงินปีละ 40,000 บาท (สี่หมื่นบาทถ้วน) ต่อเนื่องทุก ๆ ปี ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2564 เป็นต้นไป ภายใต้กรอบวงเงิน 1,411,878.00 บาท (หนึ่งล้านสี่แสนหนึ่งหมื่นหนึ่งพันแปดร้อยแปดสิบเจ็ดบาทถ้วน) โดย ดร.นรินทร บุญพราหมณ์ คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ เป็นผู้รับมอบ เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2563 ณ ห้องสำนักงานสหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี