คำสั่งแต่งตั้ง อ.บุษบา บัวคำ ให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์

คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดีกับ อ.บุษบา บัวคำ ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ตำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์
สภามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ในการประชุมครั้งที่ 9/2563 เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2563 มีมติอนุมัติแต่งตั้งให้ นางบุษบา บัวคำ พนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดภาควิชาพืชสวน คณะเกษตรศาสตร์ ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาพืชศาสตร์ ตั้งแต่วันที่ 8 พฤศจิกายน 2562

1. budsaba