คณะเกคณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอแสดงมุทิตาจิต แก่ผู้มีคุณูปการต่อคณะ ซึ่งปฏิบัติหน้าที่ราชการจนครบเกษียณอายุราชการ ในปีงบประมาณ 2564

คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอแสดงมุทิตาจิต แก่ผู้มีคุณูปการต่อคณะ ซึ่งปฏิบัติหน้าที่ราชการจนครบเกษียณอายุราชการ ในปีงบประมาณ 2564 จำนวนทั้งสิ้น 8 ท่าน ได้แก่

1. รองศาสตราจารย์สุรีพร เกตุงาม ตำแหน่งรองศาสตราจารย์ สังกัดภาควิชาพืชไร่ (อยู่ระหว่างเสนอขอต่อเวลาราชการ)
2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ยุวดี ชูประภาวรรณ ตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ สังกัดภาควิชาพืชสวน
3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์พิทักษ์ สิงห์ทองลา ตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ สังกัดภาควิชาพืชสวน
4. นายสาธิต พสุวิทยกุล ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดภาควิชาพืชสวน
5. นางกัลยา ธีระพงษ์ธนากร ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปชำนาญการ สังกัดสำนักงานเลขานุการ
6. นายแสวง เรืองวัน ตำแหน่งพนักงานการเกษตร ระดับ 3 สังกัดสำนักงานไร่ฝึกทดลองและห้องปฏิบัติการกลาง
7. นายอุดร ทามาดาน ตำแหน่งพนักงานการเกษตร ระดับ 2 สังกัดสำนักงานไร่ฝึกทดลองและห้องปฏิบัติการกลาง
8. นายพันธ์ คำพันธ์ ตำแหน่งพนักงานการเกษตร ระดับ 1 สังกัดสำนักงานไร่ฝึกทดลองและห้องปฏิบัติการกลาง

1. แผ่นประชาสัมพันธ์