กลับหน้าหลัก
รายละเอียดกิจกรรม : กิจกรรมเข้าเยี่ยมชมกิจการอาหารพื้นบ้าน ภายในจังหวัดอุบลราชธานี เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเกี่ยวกับการผลิตอาหารพื้นบ้านเชิงพาณิชย์ ให้สามารถแก้ปัญหาได้ตรงตามความต้องการของท้องถิ่น เพื่อสร้างเครือข่ายความร่วมมือระหว่างภาครัฐและกลุ่มผู้ผลิตหรือผู้ประกอบการอาหารพื้นบ้าน รวมทั้งเป็นการผลักดันให้ผู้ประกอบการอาหารพื้นบ้านในจังหวัดอุบลราชธานีมีศักยภาพในการยกระดับการผลิต สร้างโอกาสเพื่อขยายการตลาดการส่งออกและมีการพัฒนาที่ยั่งยืน
กลุ่มด้านประกันคุณภาพ : 5. การบริการทางวิชาการแก่สังคม
จำนวน 80 ภาพ
Faculty of Agriculture, Ubon Ratchathani University
Copyright ©  aggie gallery. all rights reserved.
Powered by jQuery