กลับหน้าหลัก
รายละเอียดกิจกรรม : อบรมโครงการ หลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร สร้างคุณค่าและมูลค่าเพิ่มให้ธุรกิจอาหาร เกิดความยั่งยืนและมั่งคั่ง "ผลิตอาหารปลอดภัย ใส่ใจคุณภาพ รวยอย่างยั่งยืน", 11-12 กุมภาพันธ์ 2560 ณ อาคารศูนย์เครื่องมือกลางเทคโนโลยีชีวภาพ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
กลุ่มด้านประกันคุณภาพ : 5. การบริการทางวิชาการแก่สังคม
จำนวน 89 ภาพ
Faculty of Agriculture, Ubon Ratchathani University
Copyright ©  aggie gallery. all rights reserved.
Powered by jQuery