กลับหน้าหลัก
รายละเอียดกิจกรรม : กิจกรรมในโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้กระบวนการผลิตอาหารหมักของไทย-ญี่ปุ่น เยี่ยมชมกระบวนการผลิตน้ำปลา ณ โรงงานน้ำปลาพิไชย จำกัด จ.ชลบุรี โรงงานต้นแบบการหมัก และห้องปฏิบัติการภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพ คณะอุตสาหกรรมเกษตร ม.เกษตรศาสตร์ บางเขน กทม., วันที่ 6-7 ก.พ. 2561 ผู้ร่วมกิจกรรม 1. อาจารย์และนักศึกษาสาขาอุตสาหกรรมเกษตร (หลักสูตรเทคโนโลยีการอาหาร) คณะเกษตรศาสตร์ 2. นักศึกษา สาขาภาษาญี่ปุ่น คณะศิลปศาสตร์ 3. อาจารย์และนักศึกษา สาขา Food and Fermentation Science, Faculty of Food and Nutrition, Beppu University
กลุ่มด้านประกันคุณภาพ : 2. การเรียนการสอน 3. กิจกรรมการพัฒนานิสิตนักศึกษา
จำนวน 19 ภาพ
Faculty of Agriculture, Ubon Ratchathani University
Copyright ©  aggie gallery. all rights reserved.
Powered by jQuery