กลับหน้าหลัก
รายละเอียดกิจกรรม : กิจกรรมในโครงการ แลกเปลี่ยนเรียนรู้และเยี่ยมชมกระบวนการผลิตอาหารหมักของไทย-ญี่ปุ่น เข้าชมนิทรรศการในเกษตรอีสานใต้ และกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้วัฒนธรรมการผลิตอาหารหมักไทย-ญี่ปุ่น ณ ห้องประชุมวรพงษ์ สุริยภัทร คณะเกษตรศาสตร์ ม.อุบลฯ, 9 กุมภาพันธ์ 2561 ผู้ร่วมกิจกรรม 1. อาจารย์และนักศึกษาสาขาอุตสาหกรรมเกษตร (หลักสูตรเทคโนโลยีการอาหาร) คณะเกษตรศาสตร์ 2. นักศึกษา สาขาภาษาญี่ปุ่น คณะศิลปศาสตร์ 3. อาจารย์และนักศึกษา สาขา Food and Fermentation Science, Faculty of Food and Nutrition, Beppu University
กลุ่มด้านประกันคุณภาพ : 3. กิจกรรมการพัฒนานิสิตนักศึกษา
จำนวน 56 ภาพ
Faculty of Agriculture, Ubon Ratchathani University
Copyright ©  aggie gallery. all rights reserved.
Powered by jQuery