กลับหน้าหลัก
รายละเอียดกิจกรรม : รายวิชา 1205362 ความปลอดภัยของอาหารและระบบประกันคุณภาพ นำนักศึกษาสาขาเทคโนโลยีการอาหารเข้าเยี่ยมชมโรงงานอุตสาหกรรมเพื่อเพิ่มพูนความรู้และการนำไปประยุกต์ใช้จริงในอุตสาหกรรมอาหารต่อไป 23 ธันวาคม 2562 บริษัท ธวัชฟาร์ม จำกัด 13 มกราคม 2563 KFC สาขาสุนีย์ทาวเวอร์ 20 มกราคม 2563 บริษัท ครัวนภัสผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด 27 มกราคม 2563 บริษัท เอส เอส การสุรา จำกัด ผู้ประสานงานและผู้สอนรายวิชา ผศ.ดร.จิตรา สิงห์ทอง และดร.ชุติมา ทองแก้ว
กลุ่มด้านประกันคุณภาพ : 3. กิจกรรมการพัฒนานิสิตนักศึกษา
จำนวน 49 ภาพ
Faculty of Agriculture, Ubon Ratchathani University
Copyright ©  aggie gallery. all rights reserved.
Powered by jQuery