กลับหน้าหลัก
รายละเอียดกิจกรรม : คณาจารย์และนักศึกษาระดับปริญญาเอก สาขาวิชาอุตสาหกรรมเกษตร ได้ประชาสัมพันธ์หลักสูตรบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร (ปริญญาโทและเอก) และสาขาวิชาการจัดการการผลิตอุตสาหกรรมอาหาร (ปริญญาโท) ให้กับนักศึกษาและคณาจารย์ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ ในวันที่ 10 มีนาคม 2563 พร้อมกับนำเสนอวิดิทัศน์ "ความหลากหลายทางชีวภาพ คือ โอกาสของการพัฒนาผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีการอาหาร" จาก ศ ดร. ทวนทอง จุฑาเกตุ
กลุ่มด้านประกันคุณภาพ : 2. การเรียนการสอน 5. การบริการทางวิชาการแก่สังคม
จำนวน 6 ภาพ
Faculty of Agriculture, Ubon Ratchathani University
Copyright ©  aggie gallery. all rights reserved.
Powered by jQuery