กลับหน้าหลัก
รายละเอียดกิจกรรม : คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้ร่วมมือกับ สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย (FoSTAT) จัดกิจกรรมการประกวดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหาร ระดับภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปี 2566 (UBU-FoSTAT 2023) โดยในวันที่ 1 มีนาคม 2566 เป็นการจัดการแข่งขันรอบคัดเลือก (พิจารณาผลงานในรูปของวิดีโอคลิป) ผ่านระบบออนไลน์ โดยมีกรรมการตัดสินเป็นผู้ทรงคุณวุฒิจาก FoSTAT สถาบันการศึกษา และหน่วยงานเอกชน เพื่อคัดเลือกทีมเข้าสู่การแข่งขันรอบรองชนะเลิศและรอบชิงชนะเลิศระดับประเทศต่อไป
กลุ่มด้านประกันคุณภาพ : 1. ปรัชญา ปณิธาน วัตถุประสงค์ และแผนการดำเนินการ 3. กิจกรรมการพัฒนานิสิตนักศึกษา
จำนวน 39 ภาพ
Faculty of Agriculture, Ubon Ratchathani University
Copyright ©  aggie gallery. all rights reserved.
Powered by jQuery