เรื่อง: ผลการใช้แหนแดงในอาหารต่อประสิทธิภาพการเจริญเติบโตและคุณภาพซากของไก่เนื้อ
นักศึกษา: จารุวัฒน์ คำสอน
ปีการศึกษา: 2566
ภาควิชา: ภาควิชาสัตวศาสตร์
โพสโดย: ผศ.ดร.อารีรัตน์ ลุนผา
Date: 2024-06-13 16:34:26
Visitor: 59
เรื่อง: ผลการใช้แหนแดงในอาหารต่อประสิทธิภาพการเจริญเติบโตและคุณภาพซากของไก่เนื้อ
นักศึกษา: จารุวัฒน์ คำสอน
ปีการศึกษา: 2566
ภาควิชา: ภาควิชาสัตวศาสตร์
โพสโดย: ผศ.ดร.อารีรัตน์ ลุนผา
Date: 2024-06-13 16:34:26
Visitor: 59