สหกิจศึกษา
พัฒนาขีดความสามารถ สร้างโอกาส สร้างความเข้มแข็ง : หนึ่งในแนวทางพัฒนาคุณภาพบัณฑิตเกษตร พร้อมก้าวสู่สังคมแห่งการเปลี่ยนแปลง
ผลประเมินการปฏิบัติงานนักศึกษาแต่ละด้าน โดยสถานประกอบการ ปีการศึกษา 2560 - ปัจจุบัน
เกณฑ์การเมินในแต่ละด้าน |
คะแนนเฉลี่ย (1-5) |
1)ด้านคุณธรรม จริยธรรม | 4.50 |
2)ด้านความรู้ | 4.09 |
3)ด้านทักษะทางปัญญา | 4.14 |
4)ด้านทักษะความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลและความรับผิดชอบ | 4.54 |
5)ด้านทักษะการวิเคราะห์เชิงตัวเลข การสื่อสาร และการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ | 4.19 |
6)ด้านทักษะปฏิบัติ | 4.37 |
7)ด้านอื่น ๆ | 4.63 |
= เฉลี่ย = | 4.34 |
ผลประเมินการปฏิบัติงานนักศึกษา โดยสถานประกอบการ ปีการศึกษา 2560 - ปัจจุบัน
เกณฑ์การเมิน |
คะแนนเฉลี่ย (1-5) |
1)วินัยและความรับผิดชอบต่อหน้าที่ ความมุ่งมั่นในการทำงานให้สำเร็จ | 4.42 |
2)จิตสำนึกและตระหนักในการปฏิบัติตามจรรยาบรรณวิชาชีพ | 4.48 |
3)เคารพและปฏิบัติตามกฎระเบียบข้อบังคับขององค์กร และสังคม | 4.61 |
4)ความรู้ตามหลักวิชาการด้านเกษตรศาสตร์ วิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี ที่เกี่ยวข้อง | 4.04 |
5)ความสามารถในการนำความรู้มาประยุกต์ใช้ได้ | 4.03 |
6)ความรู้ในสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง เช่น คอมพิวเตอร์ เทคโนโลยีสารสนเทศ สังคม ศิลปะ วัฒนธรรม และนำความรู้มาบูรณาการและปรับใช้อย่างเหมาะสม | 4.21 |
7)หลักในการคิดวิเคราะห์ ปัญหาอย่างเป็นระบบ มีความถูกต้องและเหมาะสม | 4.12 |
8)สามารถวิเคราะห์ และเลือกแนวทางแก้ไขได้อย่างถูกต้อง เหมาะสม | 4.10 |
9)การนำความรู้มาประยุกต์ใช้ในการปฏิบัติงานประจำวันและแก้ไขปัญหาได้อย่างเหมาะสม | 4.19 |
10)ความสามารถในการปรับตัวเข้ากับวัฒนธรรมองค์กรได้ | 4.54 |
11)ความสามารถในการทำงานเป็นทีมและทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ดี | 4.55 |
12)ความรับผิดชอบในงานที่ได้รับมอบหมาย วางตัว และแสดงความคิดเห็นได้เหมาะสมกับหน้าที่และความรับผิดชอบ | 4.52 |
13)ความสามารถในการสื่อสาร ด้านการฟัง การอ่าน การพูด และการเขียน | 4.24 |
14)การสรุปประเด็นการสื่อสารได้ทั้งการพูดและการเขียน รู้จักเลือกใช้รูปแบบการนำเสนอ ที่เหมาะสม และมีประสิทธิภาพ | 4.21 |
15)การนำเสนอข้อมูลทางวิชาการ การให้เหตุผลที่ถูกต้อง เหมาะสม | 4.13 |
16)ทักษะการปฏิบัติที่ดี สามารถแก้ไขปัญหาในการปฏิบัติงานตามสภาพจริงได้ | 4.30 |
17)สามารถจัดการงานที่ได้รับมอบหมายได้เสร็จเรียบร้อยในเวลาที่กำหนด | 4.37 |
18)สามารถปฏิบัติงานได้อย่างมีคุณภาพ เป็นที่ยอมรับของผู้ร่วมงาน | 4.43 |
19)การใช้จ่ายอย่างประหยัด ประมาณตนในฐานะนักศึกษา | 4.54 |
20)ความเอื้อเฟื้อ จิตอาสา/จิตสาธารณะ เสียสละ ไม่เห็นแก่ตัว | 4.72 |
= เฉลี่ย = | 4.34 |
ผลประเมินการปฏิบัติงานนักศึกษาแต่ละด้าน โดยสถานประกอบการ ปีการศึกษา 2564
เกณฑ์การเมินในแต่ละด้าน |
คะแนนเฉลี่ย (1-5) |
1)ด้านคุณธรรม จริยธรรม | 5.00 |
2)ด้านความรู้ | 4.50 |
3)ด้านทักษะทางปัญญา | 4.17 |
4)ด้านทักษะความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลและความรับผิดชอบ | 4.50 |
5)ด้านทักษะการวิเคราะห์เชิงตัวเลข การสื่อสาร และการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ | 4.67 |
6)ด้านทักษะปฏิบัติ | 4.33 |
7)ด้านอื่น ๆ | 4.50 |
= เฉลี่ย = | 4.58 |
ผลประเมินการปฏิบัติงานนักศึกษาแต่ละด้าน โดยสถานประกอบการ ปีการศึกษา 2564
เกณฑ์การเมิน |
คะแนนเฉลี่ย (1-5) |
1)วินัยและความรับผิดชอบต่อหน้าที่ ความมุ่งมั่นในการทำงานให้สำเร็จ | 4.50 |
2)จิตสำนึกและตระหนักในการปฏิบัติตามจรรยาบรรณวิชาชีพ | 4.50 |
3)เคารพและปฏิบัติตามกฎระเบียบข้อบังคับขององค์กร และสังคม | 4.60 |
4)ความรู้ตามหลักวิชาการด้านเกษตรศาสตร์ วิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี ที่เกี่ยวข้อง | 4.50 |
5)ความสามารถในการนำความรู้มาประยุกต์ใช้ได้ | 4.20 |
6)ความรู้ในสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง เช่น คอมพิวเตอร์ เทคโนโลยีสารสนเทศ สังคม ศิลปะ วัฒนธรรม และนำความรู้มาบูรณาการและปรับใช้อย่างเหมาะสม | 4.70 |
7)หลักในการคิดวิเคราะห์ ปัญหาอย่างเป็นระบบ มีความถูกต้องและเหมาะสม | 4.20 |
8)สามารถวิเคราะห์ และเลือกแนวทางแก้ไขได้อย่างถูกต้อง เหมาะสม | 4.10 |
9)การนำความรู้มาประยุกต์ใช้ในการปฏิบัติงานประจำวันและแก้ไขปัญหาได้อย่างเหมาะสม | 4.50 |
10)ความสามารถในการปรับตัวเข้ากับวัฒนธรรมองค์กรได้ | 4.80 |
11)ความสามารถในการทำงานเป็นทีมและทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ดี | 4.80 |
12)ความรับผิดชอบในงานที่ได้รับมอบหมาย วางตัว และแสดงความคิดเห็นได้เหมาะสมกับหน้าที่และความรับผิดชอบ | 4.90 |
13)ความสามารถในการสื่อสาร ด้านการฟัง การอ่าน การพูด และการเขียน | 4.50 |
14)การสรุปประเด็นการสื่อสารได้ทั้งการพูดและการเขียน รู้จักเลือกใช้รูปแบบการนำเสนอ ที่เหมาะสม และมีประสิทธิภาพ | 4.50 |
15)การนำเสนอข้อมูลทางวิชาการ การให้เหตุผลที่ถูกต้อง เหมาะสม | 4.40 |
16)ทักษะการปฏิบัติที่ดี สามารถแก้ไขปัญหาในการปฏิบัติงานตามสภาพจริงได้ | 4.50 |
17)สามารถจัดการงานที่ได้รับมอบหมายได้เสร็จเรียบร้อยในเวลาที่กำหนด | 4.90 |
18)สามารถปฏิบัติงานได้อย่างมีคุณภาพ เป็นที่ยอมรับของผู้ร่วมงาน | 4.80 |
19)การใช้จ่ายอย่างประหยัด ประมาณตนในฐานะนักศึกษา | 4.80 |
20)ความเอื้อเฟื้อ จิตอาสา/จิตสาธารณะ เสียสละ ไม่เห็นแก่ตัว | 4.90 |
ผลประเมินการปฏิบัติงานนักศึกษาแต่ละด้าน โดยสถานประกอบการ ปีการศึกษา 2563
เกณฑ์การเมินในแต่ละด้าน |
คะแนนเฉลี่ย (1-5) |
1)ด้านคุณธรรม จริยธรรม | 5.00 |
2)ด้านความรู้ | 4.50 |
3)ด้านทักษะทางปัญญา | 4.17 |
4)ด้านทักษะความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลและความรับผิดชอบ | 4.50 |
5)ด้านทักษะการวิเคราะห์เชิงตัวเลข การสื่อสาร และการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ | 4.67 |
6)ด้านทักษะปฏิบัติ | 4.33 |
7)ด้านอื่น ๆ | 4.50 |
= เฉลี่ย = | 4.53 |
ผลประเมินการปฏิบัติงานนักศึกษา โดยสถานประกอบการ ปีการศึกษา 2563
เกณฑ์การเมิน |
คะแนนเฉลี่ย (1-5) |
1)วินัยและความรับผิดชอบต่อหน้าที่ ความมุ่งมั่นในการทำงานให้สำเร็จ | 5.00 |
2)จิตสำนึกและตระหนักในการปฏิบัติตามจรรยาบรรณวิชาชีพ | 5.00 |
3)เคารพและปฏิบัติตามกฎระเบียบข้อบังคับขององค์กร และสังคม | 5.00 |
4)ความรู้ตามหลักวิชาการด้านเกษตรศาสตร์ วิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี ที่เกี่ยวข้อง | 4.50 |
5)ความสามารถในการนำความรู้มาประยุกต์ใช้ได้ | 4.50 |
6)ความรู้ในสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง เช่น คอมพิวเตอร์ เทคโนโลยีสารสนเทศ สังคม ศิลปะ วัฒนธรรม และนำความรู้มาบูรณาการและปรับใช้อย่างเหมาะสม | 4.50 |
7)หลักในการคิดวิเคราะห์ ปัญหาอย่างเป็นระบบ มีความถูกต้องและเหมาะสม | 4.00 |
8)สามารถวิเคราะห์ และเลือกแนวทางแก้ไขได้อย่างถูกต้อง เหมาะสม | 4.00 |
9)การนำความรู้มาประยุกต์ใช้ในการปฏิบัติงานประจำวันและแก้ไขปัญหาได้อย่างเหมาะสม | 4.50 |
10)ความสามารถในการปรับตัวเข้ากับวัฒนธรรมองค์กรได้ | 4.50 |
11)ความสามารถในการทำงานเป็นทีมและทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ดี | 4.50 |
12)ความรับผิดชอบในงานที่ได้รับมอบหมาย วางตัว และแสดงความคิดเห็นได้เหมาะสมกับหน้าที่และความรับผิดชอบ | 4.50 |
13)ความสามารถในการสื่อสาร ด้านการฟัง การอ่าน การพูด และการเขียน | 5.00 |
14)การสรุปประเด็นการสื่อสารได้ทั้งการพูดและการเขียน รู้จักเลือกใช้รูปแบบการนำเสนอ ที่เหมาะสม และมีประสิทธิภาพ | 4.50 |
15)การนำเสนอข้อมูลทางวิชาการ การให้เหตุผลที่ถูกต้อง เหมาะสม | 4.50 |
16)ทักษะการปฏิบัติที่ดี สามารถแก้ไขปัญหาในการปฏิบัติงานตามสภาพจริงได้ | 4.00 |
17)สามารถจัดการงานที่ได้รับมอบหมายได้เสร็จเรียบร้อยในเวลาที่กำหนด | 4.50 |
18)สามารถปฏิบัติงานได้อย่างมีคุณภาพ เป็นที่ยอมรับของผู้ร่วมงาน | 4.50 |
19)การใช้จ่ายอย่างประหยัด ประมาณตนในฐานะนักศึกษา | 4.50 |
20)ความเอื้อเฟื้อ จิตอาสา/จิตสาธารณะ เสียสละ ไม่เห็นแก่ตัว | 4.50 |
= เฉลี่ย = | 4.53 |
ผลประเมินการปฏิบัติงานนักศึกษาแต่ละด้าน โดยสถานประกอบการ ปีการศึกษา 2562
เกณฑ์การเมินในแต่ละด้าน |
คะแนนเฉลี่ย (1-5) |
1)ด้านคุณธรรม จริยธรรม | 4.59 |
2)ด้านความรู้ | 4.25 |
3)ด้านทักษะทางปัญญา | 4.25 |
4)ด้านทักษะความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลและความรับผิดชอบ | 4.65 |
5)ด้านทักษะการวิเคราะห์เชิงตัวเลข การสื่อสาร และการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ | 4.22 |
6)ด้านทักษะปฏิบัติ | 4.35 |
7)ด้านอื่น ๆ | 4.56 |
= เฉลี่ย = | 4.40 |
ผลประเมินการปฏิบัติงานนักศึกษา โดยสถานประกอบการ ปีการศึกษา 2562
เกณฑ์การเมิน |
คะแนนเฉลี่ย (1-5) |
1)วินัยและความรับผิดชอบต่อหน้าที่ ความมุ่งมั่นในการทำงานให้สำเร็จ | 4.53 |
2)จิตสำนึกและตระหนักในการปฏิบัติตามจรรยาบรรณวิชาชีพ | 4.47 |
3)เคารพและปฏิบัติตามกฎระเบียบข้อบังคับขององค์กร และสังคม | 4.76 |
4)ความรู้ตามหลักวิชาการด้านเกษตรศาสตร์ วิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี ที่เกี่ยวข้อง | 4.29 |
5)ความสามารถในการนำความรู้มาประยุกต์ใช้ได้ | 4.18 |
6)ความรู้ในสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง เช่น คอมพิวเตอร์ เทคโนโลยีสารสนเทศ สังคม ศิลปะ วัฒนธรรม และนำความรู้มาบูรณาการและปรับใช้อย่างเหมาะสม | 4.29 |
7)หลักในการคิดวิเคราะห์ ปัญหาอย่างเป็นระบบ มีความถูกต้องและเหมาะสม | 4.18 |
8)สามารถวิเคราะห์ และเลือกแนวทางแก้ไขได้อย่างถูกต้อง เหมาะสม | 4.29 |
9)การนำความรู้มาประยุกต์ใช้ในการปฏิบัติงานประจำวันและแก้ไขปัญหาได้อย่างเหมาะสม | 4.29 |
10)ความสามารถในการปรับตัวเข้ากับวัฒนธรรมองค์กรได้ | 4.71 |
11)ความสามารถในการทำงานเป็นทีมและทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ดี | 4.71 |
12)ความรับผิดชอบในงานที่ได้รับมอบหมาย วางตัว และแสดงความคิดเห็นได้เหมาะสมกับหน้าที่และความรับผิดชอบ | 4.53 |
13)ความสามารถในการสื่อสาร ด้านการฟัง การอ่าน การพูด และการเขียน | 4.35 |
14)การสรุปประเด็นการสื่อสารได้ทั้งการพูดและการเขียน รู้จักเลือกใช้รูปแบบการนำเสนอ ที่เหมาะสม และมีประสิทธิภาพ | 4.18 |
15)การนำเสนอข้อมูลทางวิชาการ การให้เหตุผลที่ถูกต้อง เหมาะสม | 4.12 |
16)ทักษะการปฏิบัติที่ดี สามารถแก้ไขปัญหาในการปฏิบัติงานตามสภาพจริงได้ | 4.24 |
17)สามารถจัดการงานที่ได้รับมอบหมายได้เสร็จเรียบร้อยในเวลาที่กำหนด | 4.24 |
18)สามารถปฏิบัติงานได้อย่างมีคุณภาพ เป็นที่ยอมรับของผู้ร่วมงาน | 4.59 |
19)การใช้จ่ายอย่างประหยัด ประมาณตนในฐานะนักศึกษา | 4.41 |
20)ความเอื้อเฟื้อ จิตอาสา/จิตสาธารณะ เสียสละ ไม่เห็นแก่ตัว | 4.71 |
= เฉลี่ย = | 4.40 |
ผลประเมินการปฏิบัติงานนักศึกษาแต่ละด้าน โดยสถานประกอบการ ปีการศึกษา 2561
เกณฑ์การเมินในแต่ละด้าน |
คะแนนเฉลี่ย (1-5) |
1)ด้านคุณธรรม จริยธรรม | 4.42 |
2)ด้านความรู้ | 3.83 |
3)ด้านทักษะทางปัญญา | 4.07 |
4)ด้านทักษะความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลและความรับผิดชอบ | 4.27 |
5)ด้านทักษะการวิเคราะห์เชิงตัวเลข การสื่อสาร และการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ | 4.07 |
6)ด้านทักษะปฏิบัติ | 4.23 |
7)ด้านอื่น ๆ | 4.43 |
= เฉลี่ย = | 4.18 |
ผลประเมินการปฏิบัติงานนักศึกษา โดยสถานประกอบการ ปีการศึกษา 2561
เกณฑ์การเมิน |
คะแนนเฉลี่ย (1-5) |
1)วินัยและความรับผิดชอบต่อหน้าที่ ความมุ่งมั่นในการทำงานให้สำเร็จ | 4.30 |
2)จิตสำนึกและตระหนักในการปฏิบัติตามจรรยาบรรณวิชาชีพ | 4.45 |
3)เคารพและปฏิบัติตามกฎระเบียบข้อบังคับขององค์กร และสังคม | 4.50 |
4)ความรู้ตามหลักวิชาการด้านเกษตรศาสตร์ วิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี ที่เกี่ยวข้อง | 3.60 |
5)ความสามารถในการนำความรู้มาประยุกต์ใช้ได้ | 3.85 |
6)ความรู้ในสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง เช่น คอมพิวเตอร์ เทคโนโลยีสารสนเทศ สังคม ศิลปะ วัฒนธรรม และนำความรู้มาบูรณาการและปรับใช้อย่างเหมาะสม | 4.05 |
7)หลักในการคิดวิเคราะห์ ปัญหาอย่างเป็นระบบ มีความถูกต้องและเหมาะสม | 4.05 |
8)สามารถวิเคราะห์ และเลือกแนวทางแก้ไขได้อย่างถูกต้อง เหมาะสม | 4.05 |
9)การนำความรู้มาประยุกต์ใช้ในการปฏิบัติงานประจำวันและแก้ไขปัญหาได้อย่างเหมาะสม | 4.10 |
10)ความสามารถในการปรับตัวเข้ากับวัฒนธรรมองค์กรได้ | 4.25 |
11)ความสามารถในการทำงานเป็นทีมและทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ดี | 4.20 |
12)ความรับผิดชอบในงานที่ได้รับมอบหมาย วางตัว และแสดงความคิดเห็นได้เหมาะสมกับหน้าที่และความรับผิดชอบ | 4.35 |
13)ความสามารถในการสื่อสาร ด้านการฟัง การอ่าน การพูด และการเขียน | 4.05 |
14)การสรุปประเด็นการสื่อสารได้ทั้งการพูดและการเขียน รู้จักเลือกใช้รูปแบบการนำเสนอ ที่เหมาะสม และมีประสิทธิภาพ | 4.10 |
15)การนำเสนอข้อมูลทางวิชาการ การให้เหตุผลที่ถูกต้อง เหมาะสม | 4.05 |
16)ทักษะการปฏิบัติที่ดี สามารถแก้ไขปัญหาในการปฏิบัติงานตามสภาพจริงได้ | 4.30 |
17)สามารถจัดการงานที่ได้รับมอบหมายได้เสร็จเรียบร้อยในเวลาที่กำหนด | 4.20 |
18)สามารถปฏิบัติงานได้อย่างมีคุณภาพ เป็นที่ยอมรับของผู้ร่วมงาน | 4.20 |
19)การใช้จ่ายอย่างประหยัด ประมาณตนในฐานะนักศึกษา | 4.35 |
20)ความเอื้อเฟื้อ จิตอาสา/จิตสาธารณะ เสียสละ ไม่เห็นแก่ตัว | 4.50 |
= เฉลี่ย = | 4.18 |
ผลประเมินการปฏิบัติงานนักศึกษาแต่ละด้าน โดยสถานประกอบการ ปีการศึกษา 2560
เกณฑ์การเมินในแต่ละด้าน |
คะแนนเฉลี่ย (1-5) |
1)ด้านคุณธรรม จริยธรรม | 4.44 |
2)ด้านความรู้ | 3.98 |
3)ด้านทักษะทางปัญญา | 4.04 |
4)ด้านทักษะความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลและความรับผิดชอบ | 4.57 |
5)ด้านทักษะการวิเคราะห์เชิงตัวเลข การสื่อสาร และการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ | 4.11 |
6)ด้านทักษะปฏิบัติ | 4.33 |
7)ด้านอื่น ๆ | 4.81 |
= เฉลี่ย = | 4.30 |
ผลประเมินการปฏิบัติงานนักศึกษา โดยสถานประกอบการ ปีการศึกษา 2560
เกณฑ์การเมิน |
คะแนนเฉลี่ย (1-5) |
1)วินัยและความรับผิดชอบต่อหน้าที่ ความมุ่งมั่นในการทำงานให้สำเร็จ | 4.33 |
2)จิตสำนึกและตระหนักในการปฏิบัติตามจรรยาบรรณวิชาชีพ | 4.44 |
3)เคารพและปฏิบัติตามกฎระเบียบข้อบังคับขององค์กร และสังคม | 4.56 |
4)ความรู้ตามหลักวิชาการด้านเกษตรศาสตร์ วิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี ที่เกี่ยวข้อง | 4.00 |
5)ความสามารถในการนำความรู้มาประยุกต์ใช้ได้ | 3.94 |
6)ความรู้ในสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง เช่น คอมพิวเตอร์ เทคโนโลยีสารสนเทศ สังคม ศิลปะ วัฒนธรรม และนำความรู้มาบูรณาการและปรับใช้อย่างเหมาะสม | 4.00 |
7)หลักในการคิดวิเคราะห์ ปัญหาอย่างเป็นระบบ มีความถูกต้องและเหมาะสม | 4.11 |
8)สามารถวิเคราะห์ และเลือกแนวทางแก้ไขได้อย่างถูกต้อง เหมาะสม | 4.00 |
9)การนำความรู้มาประยุกต์ใช้ในการปฏิบัติงานประจำวันและแก้ไขปัญหาได้อย่างเหมาะสม | 4.00 |
10)ความสามารถในการปรับตัวเข้ากับวัฒนธรรมองค์กรได้ | 4.56 |
11)ความสามารถในการทำงานเป็นทีมและทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ดี | 4.67 |
12)ความรับผิดชอบในงานที่ได้รับมอบหมาย วางตัว และแสดงความคิดเห็นได้เหมาะสมกับหน้าที่และความรับผิดชอบ | 4.50 |
13)ความสามารถในการสื่อสาร ด้านการฟัง การอ่าน การพูด และการเขียน | 4.11 |
14)การสรุปประเด็นการสื่อสารได้ทั้งการพูดและการเขียน รู้จักเลือกใช้รูปแบบการนำเสนอ ที่เหมาะสม และมีประสิทธิภาพ | 4.17 |
15)การนำเสนอข้อมูลทางวิชาการ การให้เหตุผลที่ถูกต้อง เหมาะสม | 4.06 |
16)ทักษะการปฏิบัติที่ดี สามารถแก้ไขปัญหาในการปฏิบัติงานตามสภาพจริงได้ | 4.28 |
17)สามารถจัดการงานที่ได้รับมอบหมายได้เสร็จเรียบร้อยในเวลาที่กำหนด | 4.39 |
18)สามารถปฏิบัติงานได้อย่างมีคุณภาพ เป็นที่ยอมรับของผู้ร่วมงาน | 4.33 |
19)การใช้จ่ายอย่างประหยัด ประมาณตนในฐานะนักศึกษา | 4.72 |
20)ความเอื้อเฟื้อ จิตอาสา/จิตสาธารณะ เสียสละ ไม่เห็นแก่ตัว | 4.89 |
= เฉลี่ย = | 4.30 |