สถานที่ติดต่อ ห้องพักอาจารย์ ชั้น 3 B324 คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ถนนสถลมาร์ค อำเภอวารินชำราบ จังหวัอุบลราชธานี 34190 | คุณวุฒิ- วท.ม. เทคโนโลยีการอาหาร, เทคโนโยลีการอาอาหาร มหาวิทยาลัยขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น, 2557.
- วท.บ.วิทยาศาสตร์บัณฑิต, พัฒนาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตบางพระ จังหวัดชลบุรี, 2549.
ภาระงานวิชาการ- 2566 : การพัฒนาผลิตภํณฑ์ข้าวเกรียบปลาสวายรสลาบ, วารสาร วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ
- 2566 : การพัฒนาผลิตภัณฑ์แยมหอมแดง, วารสาร ราชภัฏวัจัยครั้งที่ 7 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร
วิทยากรด้านบริการวิชาการ, กรรมการสอบเค้าโครงหรือสอบป้องกันวิทยานิพนธ์หรือค้นคว้าอิสระภายนอกมหาวิทยาลัย, กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาผลงานทางวิชาการ, ที่ปรึกษาโครงการบริการวิชาการภายนอกคณะหรือมหาวิทยาลัย, การเป็นอาจารย์สอน และอาจารย์ที่ปรึกษาร่วมวิทยานิพนธ์และการค้นคว้าอิสระ- 2566 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง แปรรูปผลิตภํณฑ์ปลาแดดเดียวจังหวัดศรีสะเกษ
- 2566 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง พัฒนาผลิตภํณฑ์จากหอมแดง กระเทียมศรีสะเกษ
- 2566 : กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาหรืออ่านผลงานทางวิชาการ, เรื่อง การศึกษาผลของอุณหภูมิการเก็บรักษาที่มีต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์ขนมลากรอบ
- 2566 : วิทยากรด้านบริการวิชาการ, เรื่อง การตลาดสำหรับอาหารพื้นถิ่นและอาหารฟังค์ชั่น
- 2566 : ที่ปรึกษาโครงการบริการวิชาการ ภายนอกคณะหรือมหาวิทยาลัย, เรื่อง พัฒนารูปแบบการดำเนินธุรกิจเพื่อสังคมที่เหมาะสมเพื่อยกระดับรายได้คนจนยโสธร
เพิ่มเติม
|
|